ทำเว็บขายของด้วย WordPress + WooCommerce

พูด ถึงการขายของออนไลน์นั้น การสร้างเว็บไซต์เป็นสิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งที่ทำให้เรามีโอกาสแสดงสินค้าให้ ผู้ที่สนใจได้เห็น รวมไปถึงการโปรโมทสินค้าหรือการขายในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Social Network อย่าง Facebook,Twitter,Google+ หรือการลงโฆษณากับ Google Adwords ล้วนแล้วแต่ทำให้เพิ่มโอกาสในการขายของให้มากยิ่งขึ้นทั้งนั้น

หากคุณมีปัญหาในการสร้างเว็บไซต์ หรือการใช้เงินลงทุนที่สูง จึงทำให้ไม่อยากลงทุน ลองหันมาใช้ WordPress+Woocommerce แล้วคุณจะรู้ว่า การลงทุนที่คุ้มค่าเป็นแบบไหน

cartSalepage-tsu

ทำไมจึงต้องสร้างเว็บไซต์

  • โลกเราทุกวันนี้ การใช้งานอินเทอร์เน็ตของเป็นสิ่งที่จำเป็นและถือเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่ง ในการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้น หากเรามีร้านค้าออนไลน์ที่เป็นเว็บไซต์แล้ว โอกาสที่มีผู้สนใจ หรือผู้คนพบเห็น ย่อมมีโอกาสมากกว่าร้านค้าที่ไม่มีเว็บไซต์

การเพิ่มยอดขายด้วยเว็บไซต์

  • หากเรามีแค่ร้านค้าอย่างเดียว ยอดขายของเราก็อาจจะทำได้แค่ผู้คนในพื้นที่หรือท้องที่นั้นๆ แต่หากเรามีเว็บไซต์ที่ออนไลน์บนอินเทอร์เน็ต มีผู้คนที่สามารถเข้าถึงได้ทั่วประเทศหรือทั่วโลก โอกาสที่จะทำให้เราค้าขายได้มันจะเพิ่มมากขึ้นขนาดไหน

การทำการตลาดหรือโปรโมทให้กับเว็บไซต์

  • ถ้าเรามีเว็บไซต์อย่างเดียวคงไม่มีใครรู้จักมากขึ้นสักเท่าไร หากไม่มีการประกาศหรือโปรโมทเพื่อบอกให้รู้ว่า เว็บไซต์เรามีแล้วนะ เว็บไซต์เราขายของประเภทนี้นะ เว็บไซต์เรามีโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ด้วยนะ อะไรประมาณนี้ ล้วนแล้วเป็นการตลาดที่เปิดกว้างกว่าเดิมทั้งนั้น

ดังนั้น หากมีความสนใจในการสร้างเว็บไซต์เพื่อค้าขายและไม่ต้องการใช้เงินลงทุนที่สูงแล้วล่ะก็ ติดต่อเราได้ครับ

Email : buuscript@gmail.com

ผลงานของเว็บไซต์ที่ใช้งาน WordPress + WooCommerce ของเรา

Email : buuscript@gmail.com